[NTQD] ♥ Chương 7 ♥

ff232c95d3a997993647422017b4b2ffaded7ba01f805-ux6qXZ_fw658

Chương 7: Nam thần làm vua

Edit: Cupi

Diễn đàn của trường luôn có những tình tiết như vậy, nhìn số ID đang hoạt động, bình thường mọi người đều biết chủ nhân sau lưng nó là ai, trừ khi cài mã bảo vệ.

Giống như Tư Hoàng sử dụng ID ‘Phong Hoàng’, vừa nhìn là có thể liên hệ ngay với Tư Hoàng. Về phần ID ‘Hai mắt nhìn xuống nhân gian’ không sợ thiên hạ đại loạn kia, Tư Hoàng cũng biết, chính là một trong những tên đồng đảng của Tư Hoa, tên là Tôn Nhị.

Hắn thường xuyên hoạt động trong diễn đàn, giỏi nhất là bốc mẻ trọng tâm câu chuyện mà dư luận đang xôn xao, dựa vào trí nhớ của Tư Hoàng, cô biết rõ Tôn Nhị này đã sớm ký hợp đồng với giải trí Phong Hoa, dốc lòng làm việc cho Tư Hoa, tâng bốc hắn ở các diễn đàn, cũng là một trong những người kiếp trước chèn ép Tư Hoàng.

Hắn không hành hạ lên thân thể, mà dùng dư luận công kích Tư Hoàng. Đôi tay hắn dễ dàng gõ một loạt câu chuyện thuê dệt hoặc giả vờ tạo ‘Scandal Tư Hoàng’, khiến mọi người chú ý, đẩy Tư Hoàng lên đầu ngọn sóng dư luận, không như con thuyền không đơn độc, bị sóng lớn đánh thành những mảnh nhỏ, rất nhanh, rất nhanh lại có người cố ý đến sửa chữa trơn bóng lần nữa.

Đối với việc Tôn Nhị gây ra, nhà họ Tư cũng không ngăn cản — chỉ cần đảm bảo hắn không làm ảnh danh tiếng Tư Hoa.

Mặc dù trên diễn đàn, phần lớn mọi người đều gọi hắn một tiếng Cẩu gia, cũng có nhóm người nhìn hắn không thuận mắt thì gọi hắn là nhị cẩu tử.

Tư Hoàng cũng không nằm trong hai loại này.

Từ khi ID này xuất hiện trong tầm mắt của cô, cô cũng đã âm thầm quyết định số phận của Tôn Nhị.

Nhẹ nhàng mở bài post của Tôn Nhị ra, cô rất hài lòng với nội dung Tôn Nhị đã viết cặn kẽ.

Chuyện mấy ngày trước Tư Hoàng ‘lừa’ Tư Hoa đi ra ngoài cũng bị bới móc, còn được miêu tả sinh động, khiến người ta có cảm giác như được tận mắt chứng kiến, Tư Hoàng càng cảm thấy buồn cười hơn nữa, thậm chí Tôn Nhị còn miêu tả tỉ mỉ lúc cô và Tư Hoa đi vào.

Hắn có thể đọc được suy nghĩ của người khác hay là đang viết tiểu thuyết thế?

Đọc nhanh những dòng kế tiếp, nội dung bài post đang nghi ngờ Tư Hoàng phẫu thuật thẩm mỹ, nói là nghi ngờ nhưng từng câu từng chữ lại rất chắc chắn, còn phối hợp với tấm ảnh Tư Hoàng bị tóc che không thấy mặt mũi, bức ảnh hoàn toàn khác với hình được chụp hôm thử vai, lại còn dùng thuật ngữ chuyên nghiệp kết luận Tư Hoàng đã chỉnh sửa gương mặt.

Cuối cùng còn kết thúc bằng một câu vô cùng nhức óc ‘Thật không phải là đàn ông, làm mất hết mặt mũi đàn ông.”

Bình luận bên dưới đã sớm ầm ĩ, có người ngờ vực, có người hả hê, cũng có người bất bình thay Tư Hoàng, trong đó có mấy ID rất kiên trì, Tư Hoàng lặng lẽ quan sát.

Caramel Pudding: “Nhị cẩu tử. Đừng nói nhảm với bà đây. Anh biết thế nào là chỉnh sửa nhan sắc à? Nói cứ như thật vậy, không phải anh mới là người đi trùng tu nhan sắc sao? Ây ui. Lại còn giả vờ lén la lén lút, thảo nào tâm lý lại không bình thường.”

Trái tim bánh ngọt: “Pudding nói đúng.”

Nước trái cây việt quất: “Dựa vào con mắt mỹ thuật tạo hình của mình, vẻ đẹp của bệ hạ là do thượng đế ban tặng, đường nét thanh thoát kia cũng không có dấu tích chỉnh sửa? A. Nói phẫu thuật thẩm mỹ, nếu anh tìm được chỗ nào chỉnh sửa, tôi liền quỳ lạy gọi anh một tiếng bệ hạ.”

Caramel Pudding: “Mình tin tưởng bệ hạ. Bệ hạ vạn tuế.”

Có lẽ những người này không biết sự thật của câu chuyện, cho nên đối với sự kiện anh em tương tàn cũng không nhắc đến một lời.

(Bệ hạ…..) Trong đầu Tư Hoàng xuất hiện tiếng cười cổ quái của Ngũ Bảo cắt ngang, cô khẽ nhíu mày, đợi Ngũ Bảo nói tiếp, (Vàng óng lại tăng lên một miếng.)

Tư Hoàng: “Vàng óng có lợi ích gì?”

(Bệ hạ thánh minh. Cuối cùng ngài cũng có hứng thú, phải nói vàng óng chính là….)

Tư Hoàng: “Nói tiếng người.”

Ngũ Bảo: (Một miếng vàng óng có năng lực hơn một vạn viên hồng nhạt, một vạn viên hồng nhạt cũng không thể đổi được một miếng vàng óng.Quan trọng là cô làm được điều có ích và sống sót, trước mắt chỉ cần tích góp được năm miếng vàng óng, có có thể được một lần cơ hội cường hóa thân thể. Năm miếng, chỉ cần năm miếng. Làm sao có thể bỏ qua được? Sau lưng cô vẫn còn vết thương cần phải được điều trị tốt hơn? Sau khi cường hóa cơ thể, tuyệt đối sẽ không thể lại sẹo. Còn giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng, tăng khả năng ghi nhớ.)

Tư Hoàng liếc nhìn quảng cáo trên websites taobao, vì lời nói của Ngũ Bảo mà âm thầm khen ngợi.

“Tôi biết rồi.” Tầm mắt của cô lại nhớ đến ba ID đáng yêu kia.

Ở khu nhà của Hoa Tinh Nghệ Giáo, có ba người đang ngồi ở phòng khách.

Đó là ba cô gái trẻ tuổi ngồi ba tư thế khác nhau trên sô pha, trên đùi còn để notebook.

“Ninh Ninh, còn muốn tiếp tục không?” Cô gái mặc bộ độ bó sát bằng len màu hồng phấn đáng yêu, nghiêng đầu sang người bên trái hỏi.

Lục Ninh Ninh cũng không ngẩng đầu, “Thề bảo vệ danh tiếng bệ hạ.”

Người bên phải lắc đầu, vẻ mặt Liễu Yên trong trẻo nhưng lạnh lùng, không có tâm tình nói: “Nhập vai quá rồi.” Mười đầu ngón tay còn nhanh hơn so với hai người họ.

Sáu giờ chiều, Tư Hoàng xuống lầu rót nước, nhìn thấy đại sảnh là được dọn dẹp sạch sẽ, tâm trạng liền khoan khoái.

“Tiên sinh.” Triệu Lỵ Mai dường như đã sớm đứng đây đợi.

Tư Hoàng nghiêng đầu nhìn, “Gọi tôi là Tư Hoàng. Có gì thì cứ nói ra.”

Triệu Lỵ Mai nhỏ tiếng nói: “Tư thiếu, tôi còn phải chăm sóc hai đứa con ở nhà, cho nên về thời gian tôi muốn bàn bạc lại với cậu.”

Tư Hoàng mỉm cười, “Chuyện này tôi cũng đang muốn nói, về sau dì chỉ cần chịu trách nhiệm làm đồ ăn Trung Quốc và bữa tối, mười hai giờ trưa đến đây, sáu giờ chiều về, có gì đặc biệt tôi sẽ nhắn tin dì biết. Thẻ dự bị ra vào tôi không có, mấy ngày nay tôi sẽ ở nhà, cho nên dì không cần lo lắng sẽ không vào được.”

Bà không nhanh không chậm lắng nghe, giọng nói thuần túy như ly rượu đỏ, cũng không hỏi ý kiến Triệu Lỵ Mai, nhưng lại khiến người ta có cảm giác ép buộc nghe theo. Triệu Lỵ Mai lắng nghe theo bản năng, ngay cả dị nghị cũng chưa kịp nói ra.

Uống nước xong Tư Hoàng lại đổ thêm một ly mang lên lầu, đối với vật dụng trong nhà đã được Triệu Lỵ Mai xử lý rửa sạch sẽ, cô vô cùng hài lòng.

Thời gian kế tiếp Tư Hoàng phải làm, hay là lên mạng mua quần áo online cùng vật dùng cần thiết hàng ngày.

Lúc cô rời khỏi nhà họ Tư chỉ mang theo chứng minh thư.

Khi đó cô cũng không tính mang theo thứ gì của nhà họ Tư, với lại cũng không có gì đánh giá để đóng gói. Mà cô đại thiếu gia Tư gia thường ngày là sử dụng thẻ, nhưng điều bị vú Trương kiểm soát, cô muốn lấy về cũng không được.

(Bệ hạ…Giá trị tín ngưỡng….) Ngũ Bảo lại ở trong đầu lảm nhảm.

Tư Hoàng vừa mới mua đồ trên taobao, sau đó mở thị trường chứng khoáng ra, cẩn thẩn quan sát, “Nghe nói nhiều tiền có thể sui khiến ma quỷ?”

Mười năm trước cô không thể nhớ rõ mọi chuyện, nhưng mà trong mơ hồ vẫn còn chút ấn tượng, chỉ là phải từ từ xem xét…..

Hơn mười phút sáu, Tư Hoàng mới tìm được mấy cổ phiếu có lợi nhuận, về phần có thể kiếm được nhiều đến chấn động hay không cũng không phải ở năm nay.

Tư Hoàng cũng không mất mát, trước mắt cần phải kiếm được tiền chỉ trả đầy đủ cuộc sống cũng như làm được nhiều chuyện khác nữa.

~~~ Hết chương 7 ~~~

Miêu độ chính là Baidu, đào bảo chính là taobao.com, V bác chính là weibo

4 thoughts on “[NTQD] ♥ Chương 7 ♥

  1. Pingback: [NTQD] chương 7 | Hàn Băng Thánh Vực

  2. Pingback: Nam Thần Quốc Dân | Hàn Băng Thánh Vực

  3. Pingback: [Ongoing] Nam thần quốc dân - Ham Hố Hội

Nhà do ta mở, truyện do ta đào, đọc truyện xong nhớ CMT nha ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s